Ecopark – Bình yên là nhà

BÌNH YÊN LÀ “NHÀ”Thi hào Goethe từng nói: “Người hạnh phúc nhất, dù vua chúa hay nông dân, là người tìm thấy sự bình yên dưới mái nhà của mình”. Trong những ngày dịch bệnh căng thẳng này, chúng ta dường như sống chậm lại và nhận ra nhiều hơn giá trị của “nhà”. Đối với tất cả chúng ta ai cũng mong muốn, ngôi nhà:

Có thể là hình ảnh về đang đứng, cây và thiên nhiên

Là nơi có môi trường sống trong lành, cảnh quan đẹp mắt để “Khi chưa dịch sáng nào mình cũng chạy bộ quanh công viên, chiều về lại chạy qua đánh cầu lông, cuối tuần tụ tập bạn bè ra khu nướng BBQ cùng nướng thịt cùng trò chuyện”.

Có thể là hình ảnh về xe đạp, cây và thiên nhiên

Là nơi được đảm bảo an ninh, an toàn, được chăm sóc tận tâm – “Khi có bất kỳ vấn đề gì hay cần giúp đỡ thì đều được ban quản lý xử lý, hỗ trợ nhiệt tình chỉ sau 1 cuộc điện thoại. Nhân viên khu đô thị từ bảo vệ tới các cô lao công đều lịch sự và chuyên nghiệp.”

Là nơi có thể trải nghiệm sống vui, sống khỏe cả trong những ngày giãn cách bởi “Chẳng cần phải đi đến những nơi xa xôi đông đúc, cần mua gì cứ xuống sảnh sẽ có các cửa hàng, hiệu thuốc, siêu thị mini vô cùng tiện lợi.”

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cây

Có lẽ ai trong chúng ra ai cũng sẽ đồng tìnhrằng nhà là chốn bình yên, “nơi mọi bão giông đều dừng sau cánh cửa”.Dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng, mong rằng mỗi chúng ta luôn giữ năng lượng tích cực, duy trì lối sống lạc quan, thích nghi với trạng thái “bình thường mới”. Và hơn hết, nhà là nơi bình yên nhất, nhà là nơi để trở về. Ecopark vô cùng hạnh phúc khi góp một phần nhỏ vào việc tạo nên hạnh phúc lớn của các gia đình

Có thể là hình ảnh về thiên nhiên và cỏ

Ecopark thành phố triệu cây xanh

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.