Tại sao phải booking tại onsen Ecopark .

Thị trường bât động sản phân khúc căn hộ chứng kiến một cú hích lớn với các sản phẩm của tập đoàn Ecopark . Chứng kiến lịch sử các lần ra hàng tại đây như :

– Tháng 8/2016: Khách xếp hàng từ 1h30 đêm để có quyền mua West Bay Sky Residences
– Tháng 11/2016: Xếp hàng qua đêm chờ mua Aqua Bay Sky Residences
– Tháng 5/2017: Hơn 300 khách hàng xếp hàng chờ mở bán toà Lake 1 – dự án Central Lake
– Tháng 10/2020: Khách xếp hàng dưới mưa chờ mua Sky Oasis

Khi nghỉ dưỡng trở thành xu thế mới, hot hơn bao giờ hết, Ecopark trở thành tiêu chuẩn sống mới cho nhiều khách hàng. Những trở ngại như nhà xa, xa trung tâm… đã không còn nhiều ý nghĩa. Giờ đây, khách hàng đề cao không gian sống xanh, môi trường tốt cho sức khoẻ. Chính vì những dịch chuyển về nhu cầu này, khiến từ những năm 2015, 2016, khi Ecopark bắt đầu đưa ra các sản phẩm như Westbay, Aqua Bay… thì số lần xếp hàng chờ mua sản phẩm ngày càng nhiều.

Gần đây nhất là dự án Haven Park Residences, với tốc độ kỷ lục, 4 chủ nhật trong một tháng đã giải phóng hết hàng. Điều này cho thấy, nhận thức của khách hàng đã rất khác so với 10 năm trước.

Đại dịch Covid-19 bùng phát, ngày càng nhiều người hiểu rõ tầm quan trọng của sức khoẻ và muốn đầu tư cho các sản phẩm bất động sản hướng tới chất lượng cuộc sống và môi trường đảm bảo.

Swan Park Onsen Residences tuy chưa chính thức ra mắt nhưng đã trở thành tâm điểm của mùa hè 2021 khi rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án và booking. Đây hứa hẹn là sản phẩm bất động sản bùng nổ tại Ecopark nửa cuối năm nay.

Hãy đăng ký ngay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ sản phẩm chung cư nghỉ dưỡng duy nhất còn lại trong năm nay của Ecopark – Swan Park Onsen Residences.

Hotline:0936800455

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.