Tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên tại miền bắc

Swanlake Residences – tổ hợp căn hộ khoáng nóng đầu tiên của Việt Nam, dự án sở hữu 3 phân khu Onsen, đại Spa và vườn Nhật quy mô 1,8 hecta có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, được thi công bởi 3 tập đoàn Nomura, Nikken, Raymond (Nhật Bản).

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 1.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này chạy dọc quanh hồ Thiên Nga tại đô thị Ecopark, cách Hồ Hoàn Kiếm 14 km, khi hoàn thành, dự án được kỳ vọng mở ra xu hướng “trị liệu khoáng nóng tại gia”. Cư dân sống tại đây có thể trải nghiệm khoáng nóng mỗi ngày mà không cần phải di chuyển vài trăm km tới những suối khoáng nóng khu vực quanh Hà Nội.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 2.

Tổ hợp trị liệu khoáng nóng này có tổng quy mô 2.400 m2, gồm 14 suối khoáng nóng và khoáng lạnh, được bao bọc bởi những thác nước, suối cá Koi và vườn Nhật giữa không gian đậm chất thiền định.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 3.

Để phù hợp với điều kiện khí hậu miền Bắc, tổ hợp trị liệu khoáng nóng Swanlake đã có tổ hợp khoáng nóng trong nhà.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 4.

Được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn huyền thoại lớn nhất Nhật Bản, 3 tổ hợp Onsen tại Swanlake Residences sở hữu 3 dòng suối khoáng nóng với chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone Nhật Bản. 

Mỗi dòng suối khoáng tại đây sẽ sở hữu những khoáng chất, độ pH, nhiệt độ, khoáng chất vượt trội khác nhau. Các tổ hợp này được thiết kế may đo để trị liệu các vấn đề sức khoẻ và trị liệu riêng biệt.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 5.

Cụ thể, các tổ hợp trị liệu khoáng nóng tại Ecopark sẽ được thiết kế thành suối khoáng nóng chuyên biệt chăm sóc sắc đẹp, suối khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các căn bệnh của tuổi già, và suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp. 

Mô hình này khắc phục được vấn đề mỗi suối khoáng nóng thường chỉ có thế mạnh trị liệu một vài vấn đề chuyên biệt khác.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 6.

Swanlake Residences còn là tổ hợp Onsen hiếm hoi tại Việt Nam đưa i-on âm vào trong khoáng nóng. I-on âm là các i-on tốt cho sức khỏe, có nhiều trong không khí bên bãi biển, trong những rừng thông hoặc xung quanh thác nước. Các i-on âm còn có tác dụng triệt tiêu các i-on dương gây lão hóa, bênh tật có nhiều trong không khi ô nhiễm, khói thuốc lá…

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 7.

Một hệ thống 5 phòng xông hơi quy mô lớn với phòng xông hơi đá nóng, phòng xông hơi thảo mộc, phòng xông hơi đá muối Himalaya, phòng xông hơi lạnh, phòng xông hơi Phần Lan với quy mô hàng trăm m2 được đầu tư tại dự án. 

Các tổ hợp xông hơi này có tác dụng giúp thẩm thấu khoáng chất sau quá trình trị liệu, cung cấp thêm tinh chất thảo mộc, các i-on âm cho cơ thể sau quá trình ngâm khoáng.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 8.

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, Swanlake Residences còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp: detox (thanh lọc cơ thể), Aqua spa (trị liệu bằng nước), central Spa (spa chăm sóc sắc đẹp). 

Theo các chuyên gia trị liệu khoáng nóng hàng đầu Nhật Bản thì phương pháp trị liệu khoáng nóng sẽ khó đạt kết quả tối ưu nếu không thực hiện song song với quá trình thải độc trong cơ thể.

Cận cảnh tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen 1.000 tỉ trong lòng đô thị Ecopark - Ảnh 9.

Ecopark dự kiến đầu tư gần 1.000 tỉ đồng để xây dựng tổ hợp khoáng nóng và trị liệu này. Khi hoàn thành, Swanlake Residences sẽ mang đến trải nghiệm trị liệu khoáng nóng thải độc và làm đẹp trọn vẹn cho khách hàng, khác với trải nghiệm tắm khoáng nóng đơn thuần trên thị trường hiện tại. 

Bao quanh trung tâm trị liệu khoáng nóng là những tổ hợp thác nước, được bao quanh bởi những dòng suối và thác nước tự nhiên, bởi những vườn Nhật và suối cá koi, vườn hoa anh đào.

Cư dân sau khi ngâm hồ khoáng nóng, thư giãn trong tổ hợp sauna, thải độc tại trung tâm detox, khóa dưỡng chất bởi hồ khoáng lạnh, massage tại hồ bơi thác nước, sẽ kết thúc lộ trình trị liệu tại 18 vườn thiền i-on âm, vườn trị liệu hồng ngoại giữa vườn Nhật 1,8 ha.

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.