lí do nên sở hữu shophouse tại ecopark Văn Giang

  • Vì sao 1 m2 tại SHOPHOUSE Ecopark*
  • Lại có GIÁ TRỊ hơn 1 m2 Phố Cổ Hà nội ?*

*Việc nhà phố mất giá trong thời gian tới là XU HƯỚNG TẤT YẾU, với những ly do sau:

Thứ nhất:

sự hiện diện của các trung tâm thương mại lớn làm *thay đổi thói quen mua sắm*: TTTM nơi chúng ta có thể mua sắm từ bình dân đến cao cấp rất thuận lợi, mà không phải đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác trên các phố. Ngoài mua sắm, chúng ta có thể ăn uống, vui chơi, … Như vậy, với  1 điểm đến giải quyết được nhiều nhu cầu,  so với  các Trung tâm thương mại thì nhà mặt phố đã mất sức cạnh tranh của mình.

Không có mô tả ảnh.

Thứ hai:

  • khi “Kinh doanh online phát triển” một lần nữa nhà mặt phố lại mất đi lượng khách thuê. Lý do là có rất nhiều cửa hàng kinh doanh qua mạng, họ chỉ cần 1 địa điểm tốt trong nội đô, chỉ cần trong NGÕ, có giao thông thuận lợi để họ có chỗ ngồi làm việc, giao hàng, kho hàng… mà hoàn toàn không cần nhà mặt phố, để giảm được chi phí thuê. Đây là yếu tố thứ 2 dẫn đến nhà phố xuống dần giá trị.

Thứ 3 :

  • xoá sổ hay hạn chế phương tiện giao thông cá nhân, sẽ là đòn thứ 3 có thể xoá sổ kinh doanh trong nhà phố. Khi chúng ta di chuyển bằng các phương tiện công cộng, như MRT, hay tàu điện trên cao, bus… chúng ta dừng tại các trạm dừng thì việc mua sắm, ăn uống… gắn với các trung tâm gần điểm dừng đó.

Đây là 3 yếu tố ai trong chúng ta cũng nhìn thấy và nó đã và sẽ thành hiện thực rất nhanh.
Khi sang các nước như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore, …., tất cả đường phố không có một nhà phố nào kinh doanh, đi ăn hay mua sắm, kể cả ăn sáng cũng phải di chuyển về các Thương xá của họ. Thương xá này là khu kinh doanh tập trung: có chỗ đỗ xe, nhiều nhà hàng, dịch vụ…

Như vậy, “các trung tâm thương mại, các tụ điểm du lịch tương lai mới có giá trị vô đối về thương mại chứ không phải là nhà mặt phố”. Nếu Việt Nam không cấm kinh doanh nhà mặt phố trong tương lai thì bản thân nó cũng sẽ giảm cạnh tranh, mất dần giá trị.

Tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên , các căn shophouse khối đế dưới chân tòa chung cư mang lại lợi thế , súc hút lượng cư dân rất cao . Thay vì mua sắm truyền thống tại các chợ dân sinh , thì shophouse tại các chân đế chung cư phục vụ lượng cư dân tại các tòa rất nhiều .

Với đầy đủ các tiện ích  cộng dịch vụ tốt , mặt hàng phong phú chất lượng cao , được cư dân tin tưởng tạo điều kiện tốt cho phát triển cả chuỗi dịch vụ đi kèm . cộng với việc chủ đầu tư uy tín , tiện ích đi kèm như: công viên , vui chơi giải trí, phố đi bộ , môi trường tốt , an ninh đảm bảo sẽ gia tăng sức hút cư dân.

Ecopark Văn Giang Hưng Yên với nhiều giải thưởng ,  khu đô thị đáng sống . shophouse Ecopark mỏ kim cương cho nhà đầu tư .  Chỉ từ 1,5 tỷ đồng là quý khách đã sở hữu căn Shophouse đắt giá tại phố đi bộ 7,5km .

chi tiết sản phẩm liên hệ:0936800455_0963090124

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.