Tiến độ thi công dự án Ecopark

Tại khu vực phía Đông, khu đô thị Ecopark thuộc huyện Văn Giang, Hưng Yên được xếp là một trong số ít dự án lớn có chất lượng và tiến độ thi công “chuẩn”. Theo thông tin từ chủ đầu tư tiến độ thi công ecopark thì toàn bộ 490 căn hộ đợt đầu của hai tòa tháp D, E thuộc chung cư Rừng Cọ (trên tổng số hơn 1.500 chung cư) dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay. Riêng loại hình biệt thự và nhà phố đã đón nhiều khách hàng chuyển về đây sinh sống, kinh doanh tạo nên sự nhộn nhịp cho khu vực này.

Đặc biệt Ecopark còn đang tiến hành lắp đặt các vật liệu nội ngoại thất của các thương hiệu uy tín như cửa sổ Eurowindow, thiết bị nhà bếp Fagor (bếp ga, hút mùi, chậu rửa, vò…), các phụ kiện của Hafele (Đức) bao gồm: phụ kiện cửa gỗ, cửa thép, tủ bếp, tủ quần áo; thang máy Mitsubishi… Chính sự triển khai bài bản và thực hiện nghiêm túc các cam kết về tiến độ, chất lượng của khu đô thị này đã làm cho khách hàng tin tưởng và thậm chí cảm thấy may mắn với quyết định đầu tư tại đây.

Anh Nguyễn Đình Nam (chủ một căn hộ tháp A chung cư Rừng Cọ) nhận định “Giá nhà đất giảm là giảm chung rồi, tôi may hơn bạn bè ở chỗ không phải lo lắng phấp phổng với lựa chọn của mình. Thi thoảng tôi vẫn đến dự án, trực tiếp chứng kiến công trường thi công với tiến độ như cam kết, như vậy là thấy yên tâm”.

Xung quanh chuyện tiến độ của các dự án BĐS | ảnh 3
Chung cư Rừng Cọ thi công đúng tiến độ song song với việc hoàn thiện về cảnh quan cây xanh

TS Trần Kim Chung từ Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương, đánh giá bên cạnh chiều hướng xấu của thị trường trong 9 tháng đầu năm 2012, thì xu hướng tích cực đó là các dự án đi vào hoàn thiện, giao nhà. Đây là tín hiệu mới trong bối cảnh chuyển dịch của thị trường. Nó cho thấy thứ nhất, tiền đã đến với những dự án này. Có thể, chủ đầu tư đã thu xếp được tài chính dưới tác động của chính sách hoặc các nhà đầu tư đã có niềm tin trở lại.

Khả năng vay vốn từ ngân hàng của các doanh nghiệp có dự án sắp hoàn thành được tính đến từ cuối năm 2011 dưới tác động của văn bản mở ra nguồn tín dụng cho một số nhóm kinh doanh BĐS.

Trong bối cảnh đồng vốn bị thắt chặt, nhất là vốn trong ngành đất đai, bất động sản, thì việc thi công và bàn giao đúng thời hạn như Ecopark Văn Giang là một điển hình, điều này giúp khách hàng an tâm hơn vào chủ đầu tư cũng như tính đúng hạn của dự án.

(Dân trí)

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.