Giới thiệu

Bất Động Sản Văn Giang hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản và dịch vụ BĐS chuyên khu vực Văn Giang – Hưng Yên. Là đơn vị đi tiên phong, BĐS Văn Giang được sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ lựa chọn làm đối tác. Với lợi thế không nhỏ là sự am hiểu địa phương, am hiểu thị trường, BĐS Văn Giang không chỉ là đối tác tin cậy mà còn trở thành kênh thông tin chính thức uy tín và chất lượng nhất về tình hình Bất Động Sản khu vực Văn Giang Hưng Yên thông qua website chính thức: bandatvangiang.com.vn .

Văn Giang – Hưng Yên đang phát triển mạnh mẽ, nổi bật lên ở khu vực phía Đông Nam Hà Nội. Vị trí địa lý gần thủ đô và là giao điểm của nhiều tuyến đường liên tỉnh quan trọng, Văn Giang đang chuyển mình mạnh mẽ trở thành khu vực phát triển trọng điểm của Hưng Yên nói chung và cửa ngõ Thủ Đô nói riêng. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km, Văn Giang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm điểm đến của nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Tiêu biểu có dự án khu đô thị sinh thái xanh Ecopark, với diện tích trên 500ha, ngoài ra còn rất nhiều dự án chung cư, nhà ở đô thị như khu đô thị Bách Giang, dự án sông quê hương, thành phố ven sông hồng….. Bắt đầu từ năm 2011 và cho đến cuối 2013, nhiều tuyến đường huyết mạch đã thông xe, như đường Liên tỉnh Hà Nội – Hưng yên (Đường 39), đường đê 195 mở rộng (15m), cầu thanh trì, cầu vĩnh tuy đi vào hoạt động và tới đây là đường 5B Hà Nội – Hải Phòng.. Đã giúp cho việc giao thương giữa Văn Giang với Hà Nội và các tỉnh thành khác ngày càng thuận tiện. Thực tế, chỉ mất khoảng 15-30′ để di chuyển từ Văn Giang vào nội thành Hà Nội, rất nhiều chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng đã chọn mua đất Văn Giang để phát triển kinh doanh, làm nhà máy, xí nghiệp, kho bãi… vì lợi thế giao thông thuận tiện và đặc biệt là giá thành còn rất rẻ.

Chuyên trang Bất động sản văn giang luôn cập nhật tình hình mới nhất về tình hình Bất Động Sản nói chung và BĐS Văn giang nói riêng. Ngoài ra, chuyên trang còn tập trung vào phát triển và quảng bá hình ảnh, các loại hình văn hóa, nghệ thuật, con người và cuộc sống đặc sắc của người dân Văn Giang, đất Văn Giang.

   Các dịch vụ BĐS Văn Giang cung cấp:

– Cung cấp thông tin chính xác nhất về thị trường, giá cả đất Văn Giang, chính xác đến từng khu vực.

– Tư vấn mua bán đất thổ cư, đất dịch vụ liền kề ecopark tại Văn Giang – Hưng Yên.

– Hướng dẫn, tư vấn làm thủ tục chuyển đổi, sang sổ đỏ, làm hợp đồng mua bán, công chứng, tách sổ….

– Tư vấn Phong thủy nhà ở, văn phòng… với các chuyên gia phong thủy nổi tiếng và uy tín.

 

Phương châm “Lợi ích của khách hàng là cao nhất”, BĐS Văn Giang cam kết:

– Chỉ bán giá chuẩn.

– Không bao giờ kênh giá.

– Không lấy lệ phí xem đất.

– Thông tin chân thật, chuẩn xác và khách quan hơn bất kỳ nơi đâu.

– Khách hàng được tư vấn giá chuẩn và làm việc trực tiếp với chính chủ về giá cả.

– Nhiệt tình, chu đáo, thủ tục nhanh gọn.


Cảm ơn quý đối tác đã lựa chọn BĐS Văn Giang như là kênh thông tin uy tín số 1 về thị trường Bất động sản Văn Giang trong những năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách.

Mọi chi tiết về Đất Văn Giang, vui lòng liên hệ Hotline: – Minh Thao – BĐS Văn Giang: 0936.800.455

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.