CÔNG DỤNG CỦA TẮM KHOÁNG NÓNG .

Nước suối khoáng nóng có khả năng cải lão hoàn đồng, kéo dài tuổi thọ không còn là điều kỳ diệu chỉ có trong truyền thuyết mà công dụng tuyệt vời của nó đã được chứng minh và lý giải xác đáng từ khoa học.

Theo nghiên cứu và phân tích các nguồn suối khoáng nóng khác nhau trên thế giới, người ta nhận thấy trong thành phần nước khoáng nóng có chứa một dung dịch hỗn hợp các chất ion hóa mạnh, các chất men và hấu hết các nguyên tố hóa học cấu thành vỏ trái đất. Việc dùng nước suối khoáng nóng từ lòng đất phun lên để tắm, ngâm mình có thể chữa một số bệnh và tăng cường sức khỏe

Bí quyết trẻ lâu của người Nhật là tắm khoáng nóng

Lý giải theo khoa học, tác dụng chữa bệnh của nước khoáng nóng thực chất là tác dụng tổng hợp của ba liệu pháp trị liệu vật lý là: Thủy trị liệu, nhiệt trị liệu và khoáng trị liệu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thông qua việc ngâm tắm với nước khoáng nóng, các chỉ số tim mạch, huyết áp, nhịp thở, thân nhiệt và phản ứng da đều có những thay đổi có lợi cho sức khoẻ, nhất là đối với người lớn tuổi.

Ngâm mình trong nước khoáng nóng có tác dụng khắc phục chứng mất ngủ. Nhiệt độ của nước khoáng nóng và việc thả nổi cơ thể bên trong khu vực tắm khoáng giúp thư giãn các cơ bắp và làm giảm căng thẳng trên các khớp xương. Điều này rất có lợi cho những người bị viêm khớp và người có bệnh về da.

Bên cạnh đó, thông qua việc cơ thể tiết mồ hôi nhiều hơn dưới tác động từ nhiệt độ nước, tăng cường loại bỏ các độc tố từ sâu bên trong cơ thể. Qua đó, cơ thể dễ dàng hấp thu với những khoáng chất có lợi cho sức khỏe , giúp phục hồi và tăng cường sức khỏe, giúp kéo dài nét thanh xuân.

Cư dân Ecopark thể dục nâng cao sức khỏe

Thấu hiểu mong muốn của cộng đồng chủ đầu tư Ecopark hợp tác với tập đoàn Namura. Ecopark cho ra mắt căn hộ cao cấp với khoáng nóng giúp cư dân nâng cao sưc khỏe . Swan Park Onsen căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng cách trung tâm Hà Nội 14km về phía đông với 30 phút di chuyển .

Nằm gần công viên Hồ Thiên Nga thơ mộng , bên cạnh trường liên cấp quốc tế Chadwich một siêu phẩm sẽ hé lộ trong tháng 6 tới . Cùng chào đón !

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.