Ecopark – Yêu từ những điều bình dị .

Có thể là hình ảnh về thủy vực và cây

Ecopark thật tuyệt các bác ạ chắc các bác sẽ hỏi vì sao ? Em xin kể đôi lời về làng em : – Cái thời xưa xửa là xưa các ông lớn lập dự án rồi phân lô , bán đất nền thì Ecopark nhà em chỉ giỏi mỗi việc trồng cây , tầng tầng lớp lớp để nay có một hệ cây xanh mà ai cũng thèm 120 cây / người .

Mà lạ lắm nhé các bác ah , các cụ nói đất chọn người chứ người không chọn được đất . Cư dân Ecopark chúng em từ mọi phương trời xa lạ mà hoá thân quen , các câu lạc bộ các cộng đồng cư dân của các toà hình thành và phát triển …

Có thể là hình ảnh về cỏ, thiên nhiên và cây cọ

– Anh hàng xóm của chúng em cũng rất đặc biệt các bác ah . Hàng xóm của nhà Rừng Cọ là anh gốm Bát Tràng , Ổi Đông Dư , sát vách anh Parkriver là các bác làng hoa nổi tiếng Xuân Quan nơi mùa Xuân tới sớm nhất và tỏa đi muôn nơi. Chú Westbay có ông láng tỏi với bánh tẻ Phụng Công , chiều tới nhâm nha tý trà đá , coffe ngắm hoa Trà tiến vua… Hoa hậu nàng em Grand Park thích phiêu du theo gió ,ngắm máy anh gofl thủ , nàng theo chế độ dinh dưỡng thích bánh Dày làng Gầu , bánh Gai….

– Không thể không nhắc tới các cư dân danh dự, biểu tượng của Ecopark những chú thiên Nga đen – trắng bơi lội tung tăng khắp vịnh Aquachiều chiều ông bà dắt cháu đi dạo qua con những con đường trải đá xanh , quanh vịnh Aqua , dưới bóng dừa xanh mát quanh các toà lake – sky Ngồi nghỉ chân giữa các nhịp cầu , qua hầm bộ hành với những hàng hoa rủ bóng soi mình dưới dòng nước trong xanh .

Có thể là hình ảnh về chim cao cẳng, thiên nhiên, thủy vực và văn bản cho biết 'Pham HUT'

Làng em mà kể thì 365 ngày chưa hết các điều thú vị . Các bác cứ gọi em để em đưa thăm quan trải nghiệm cuộc sống nơi làng trong phố , Resoft của các Resofl…. Những đứa con cưng lần lượt ra đời trong niềm vui , hân hoàn của mọi người với khu rừng thẳng đứng , nhà trong công viên , khoáng nóng dẫn vào căn hộ vườn Nhật , Đảo Tĩnh tâm….. Với một nghìn lẻ một tiện ích không thể đong đếm được . Cũng đếm ngược thời gian để chào đón một Hàn Quốc , Hà Lan thu nhỏ tại Ecopark ….

Có thể là hình ảnh về cây và thủy vực

Em Thương sẽ làm tình nguyện viên cho các bác , chọn cho các bác các vị trí siêu đẹp…. rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón các bác . Call em Thương :0963090124

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.