TOP quán cafe một lần lên thử tại Ecopark

Khu đô thị Ecopark từ lâu được nhiều người biết tới với cây xanh mặt nước và không khí trong lành, không chỉ là cỏ cây và các mùa hoa tại Ecopark còn rất nhiều quán cafe với đa dạng phong cách nhưng vẫn rất gần với thiên nhiên . Một trong những quán mà được cư dân Ecopark và các bạn trẻ thường xuyên chọn mỗi khi cùng hội chị em bạn dì tụ tập , hay muốn tìm góc yên tĩnh làm việc … Cùng dạo một vòng các quán Cafe tại Ecopark :

Onsen Địa chỉ 90 Marina, gần trường Edison .Chuyên cà phê máy và đồ uống 4 mùa, giờ có cả ăn sáng và đồ ăn nhẹ nhàng , menu đa dạng nhận viên dễ thương .

Không có mô tả ảnh.

Purohouse đối diện Onsen, gần Edison .Chuyên đồ ăn Việt- Nhật- Âu, có cả cà phê, bia thủ công, Pizza tại đây rất ngon các bác nên thử khi tới quán trải nghiệm nhé.

Có thể là hình ảnh về 4 người, cây thông Noel và thiết bị chiếu sáng

Hiên_Nhà cà phê rất style, phù hợp các bạn thích checkin- sống ảo! Đồ uống chưa thực sự phong phú, nhưng quán theo trend tốt và đẹp! Số 12 Thuỷ Trúc, nằm giữa Edison và Westbay

Có thể là hình ảnh về 1 người, cây thông Noel và văn bản

Aftertaste tại 168 Thảo Nguyên, quán cà phê máy được yêu thích nhất Ecopark! Yên tĩnh, thoáng đãng và chuyên cà phê nên các đồ uống khác hơi ít lựa chọn

Không có mô tả ảnh.

Chốn ngay tầng 2 của S3 Oasis chỗ 2 bức tượng nam nữ, chuyên cà phê, tối có rượu ạ! Quán có kiến trúc độc đáo, yên tĩnh

Có thể là hình ảnh về cửa trượt và trong nhà

Happy_Eco quán có show các cuối tuần Nghe rừng kể chuyện khá thú vị, nằm giữa công viên Mùa Thu, độc lập với các quán khác, nên ai thích không gian ngoài trời thì quán rất phù hợp, đồ uống không quá đa dạng, đầu tư vào các show nhạc nhẹ và cảnh quan . Cạnh khu nhà mẫu của CĐT vào mỗi cuối tuần tại đây sẽ có các band nhạc từ cư dân đến chuyên nghiệp biểu diễn. Nên ghé qua mỗi khi bạn có dịp tới ecopark bạn nhé.

Có thể là hình ảnh về 5 người và hoa

#Garden_ Bistro ngay lối vào Park River- Oasis- ĐảoQuán không gian rộng, tổ chức sự kiện ngoài trời, tiệc, đồ ăn và đồ uống đều có! Giá nhỉnh hơn mặt bằng xung quanh, có chỗ chơi trẻ em, đỗ xe thoải mái! Ngoài ra còn nhiều quán khác, như Starbuck, Sky bar bên Solforest… mời các bác đã trải nghiệm cập nhật giúp ạ!

Có thể là hình ảnh về 1 người
Không có mô tả ảnh.

Ngoài ra còn nhiều quán khác tại Ecopark như: Highland, The coffe House, Starbuck, các quán tại khu vịnh đảo …. Mời các bạn trải nghiệm và cho cảm nhận về các quán cafe tại Ecopark .

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.