Những điều bạn chưa biết về Ecopark .

ecopark nhung dieu ban chua biet.

Thật đáng TIẾC Khi ko làm việc này sớm hơn

ĐÓ LÀ SAU 1 NGÀY LÀM VIỆC MỆT MỎI, HÃY ĐI BỘ, HÍT THỞ KHÔNG KHÍ ECOPARK

Không có mô tả ảnh.

Sẽ thấy điều gì đó rất khác biệt và tuyệt vời

CĐT khác xây 1 đại đô thị trên 1 đại công trường

Ecopark xây 1 đại đô thị trên 1 đại công viên

Lấy đất Văn Giang từ năm 2004, cho đến khi bắt đầu xây dựng Giai đoạn 1 – Rừng cọ – Ecopark chỉ làm 1 việc duy nhất :Đó là trồng cây cũng chính là việc Ecopark làm giỏi nhất, tự tin và tự hào về bản thân nhất.

Trong khi các dự án khác đi phân lô, bán nền, thấp tầng, abc xyz, thì Ecopark chỉ trồng cây để hoàn thiện 1 đại công viên , rồi mới bắt đầu xây dựng.Khác với rất rất nhiều CĐT khác, họ xây dựng 1 hệ sinh thái cho chính CĐT, Ecopark chỉ tập trung vào những thứ họ giỏi nhất – ĐÓ LÀ QUY HOẠCH VÀ TRỒNG CÂY

Còn tất cả những việc khác , Ecopark ko tự tạo cho mình 1 hệ sinh thái để tự mình nắm quyền hoàn toàn. Ecopark bắt tay và kết hợp với những người giỏi nhất, tuyệt vời nhất, xuất sắc nhất.

Ở Ecopark sẽ không bao giờ có EcoparkPearl – Bởi Ecopark bắt tay với Sofitel Legen

Ở Ecopark sẽ không bao giờ có EcoparkSchool – Bởi Ecopark bắt tay với Wellspring, với Đoàn Thị Điểm, với Edison với Chadwich …

Trường Đoàn Thị Điểm GreenField - Văn Giang - Hưng Yên | School Reviews
Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

Ở Ecopark sẽ không bao giờ có EcoparkUni – Bởi Ecopark bắt tay với BUV, với Tokyo Health

Ở Ecopark sẽ không bao giờ có EcoparkPlaza – Ecopark ko làm trung tâm thương mại, Ecopark sẽ xây lên trung tâm thương mại được vận hành bởi Lotte, Aeon, Auchan

Sẽ không bao giờ có EcoparkMec hay EcoparkHospital – Bởi Ecopark kết hợp với Bệnh Viện đa khoa Tokyo

Sẽ không có EcoparkGolf – Bởi ở Ecopark đã có HỌC VIỆN GOLF ELS VIỆT NAM – Đại diện bởi 1 Golf thủ huyền thoại thế giới Ernie Els.

Không có mô tả ảnh.
Sân Gofl Ecopark

Đơn giản vậy thôi, Ecopark liên doanh với những người giỏi nhất – tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất để cho những người xứng đáng nhất tận hưởng cuộc sống xanh tươi đẹp _ trọn đẳng cấp một đô thị vị nhân sinh , luôn song hành và lắng nghe cư dân .

– Ecopark cũng làm sao có thể thiết kế giỏi đc. Nhưng cứ Dark Horse ,cứ Humpheys , WATG, Namura , Acor …. mà bắt tay hợp tác để xây dựng lên những tuyệt tác , những di sản cá nhân cho những con người đẳng cấp nhất. Ở đâu đó, có rất nhiều người thấy tự hào khi được mang danh Tao là cư dân V**

– Nhưng thực sự, khi các bạn mang danh Tao là cư dân Ecopark, sở hữu Biệt Thự Đảo, sở hữu căn hộ trên không biểu tượng , hay đơn giản nhà Tao có khoáng nóng nhà mày có không? thì các bạn sẽ thấy cái tầm của mình của cư dân mình hay cũng là của CDT Ecopark .

Bến thuyền Kayak

Ecopark cư dân sống với nhau tình cảm quan tâm chia sẻ như làng xóm bắc bộ xưa . Hiếm nơi đâu cư dân quên đồ mà bác tài xế xe bus liên hệ để trả, cư dân chỉ là bỏ quên cái ô ở công viên cũng ko lo bị mất . Là em bé thấy bạn cún lạc chủ bị mưa ra bế em cún che ô cho em khỏi ướt , và còn nhều hơn thế nữa….

Ecopark xe đạp sao nhiều vậy? Đó là cauu hỏi của nhiều khách hàng từ xa tới , vì nơi đây có đường dạo bộ 5 giác quan , là cung đường đạp xe mỗi ngày băng qua 4 công viên rộng lớn với cỏ cây hoa theo mùa .

Không có mô tả ảnh.

Tất cả như chào mời các bạn tới thăm quan và tìm hiểu Ecopark , để trở thành chủ nhân tương lại của thành phố triệu cây xanh .

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.