Lễ hội hoa Xuân Quan -Văn Giang lần thứ 3.

Đến hẹn lại lên cứ 3 năm lễ hội hoa Xuân Quan lại diễn ra một lần . Nối tiếp thành công từ những lần tổ chức trước, lễ hội năm nay bà con nông dân Xuân Quan sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm bất ngờ với hàng trăm loại hoa – cây trồng đặc trưng của Xuân Quan. Lễ hội diễn ra từ 22-12-2023 tói 1-1-2024 tại ủy ban nhân dân xã Xuân Quan

Hợp tác xã hoa Xuân Quan mặc dù chỉ mới được thành lập từ năm 2017 tuy tuổi còn non trẻ nhưng nhờ vị trí ngay giáp Hà Nội giao thông thuận lợi kết hợp với sự tìm tòi khám phá và sáng tạo của bà con xã viên và định hướng sẽ là vựa hoa lớn nhất Miền Bắc nên những năm qua làng hoa cây cảnh Xuân Quan cung cấp ra thị trường hàng trăm các loại hoa , cây cảnh , cây công trình phục vụ nhu cầu khắp cả nước .

Tại lễ hội hoa 2023 năm nay, điểm thu hút và nổi bật đầu tiên là tháp hoa cao hơn 15m là sự kết của hơn 500 chậu dạ yến thảo đầy sắc màu qua bàn tay khéo léo của bà con Xuân Quan, là bản đồ Việt Nam xếp từ các loại hoa, là con thuyền , là nhà ga, là cổng làng…. tất cả tạo nên một nét hài hòa đầy thơ mộng cho lễ hội .

Lễ hội là cơ hội quảng bá góp phần đưa thương hiệu hoa Xuân Quan với các sản phẩm nổi bật tại địa phương , góp phần nâng cao vị thế và giá trị của cây cảnh địa phương.

Mời bạn ngắm một số hình ảnh của lễ hội hoa :

Có thể là hình ảnh về hoa và cối xay gió
Có thể là hình ảnh về 2 người và hoa

Có thể là hình ảnh về hoa và cối xay gió
Có thể là hình ảnh về hoa và đền thờ
Có thể là hình ảnh về 2 người và hoa nhài vàng
Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa
Có thể là hình ảnh về hoa
Có thể là hình ảnh về hoa
Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời và cỏ
Có thể là hình ảnh về hoa
Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.