Hoàn thiện đường đê 195 mở rộng Văn Giang – Hà Nội

Những ngày cuối năm 2013, tuyến đường đê 195 đoạn Hà Nội – Văn Giang đã chính thức hoàn thiện và cho phép thông xe. Trước khi có cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy, đường đê Bát Tràng (đê 195) là con đường huyết mạch, nhanh nhất và dễ dàng nhất để di chuyển giữa Hà Nội và Văn GIang – Hưng Yên.

Đáp ứng nhu cầu đô thị hóa ngày càng nhanh của khu vực, những ngày cuối tháng 11 năm 2013, tuyến đường đê Bát Tràng mở rộng đã chính thức hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Với quy mô hai làn ô tô, tuyến đường đê 195 đã được mở rộng gấp đôi so với trước đây, giúp cho việc giao thương giữa Hà Nội và Văn Giang, và các vùng lân cận ngày càng dễ dàng.

Thời điểm thông xe cũng rất kịp thời khi mà tết Nguyên Đán 2014 đã gần kề, thì lượng xe cộ lưu thông giữa Văn Giang và Hà Nội, đi các tỉnh đều tăng vọt. Đất Văn Giang là quê hương của các loại cây cảnh, hoa cảnh nổi tiếng như cam cảnh, quất cảnh tết, hoa cảnh, sanh văn giang…. nên cứ mỗi độ tết đến xuân về, Văn Giang có lưu lượng giao thông luôn ở mức cao.

duong de bat trang 195 Đường đê Bát Tràng mở rộng

Cùng với đường đê Bát Tràng, đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên (đường 39) cũng đang gấp rút hoàn thiện những đoạn đường cuối cùng, đoạn nối với Ecopark. Theo đó, sang đầu năm 2014, sẽ có thêm một tuyến đường nữa để đi thẳng từ trung tầm Hà Nội về Văn Giang theo lối cầu Thanh Trì từ điểm Giải Phòng thì chỉ mất khoảng 20′. Cùng với các tuyến đường trọng yếu như đường 5B, đường 195, đường 39…. Văn Giang đang được hi vọng ngày càng trở thành một điểm sáng thông thương kinh tế ở phía đông nam Hà Nội.

 

 

 

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.