Kinh nghiệm xương máu khi chọn mua đất Văn Giang

Kính chào các bạn, các anh, chị, chú, bác…Những người sinh ra đã gắn bó với từng tấc đất – tấc vàng.

Tôi và các bạn, chúng ta tự hào và hãnh diện vì được làm, được hoạt động trong cái ngành mà không phải ai cũng làm được, không phải muốn là làm được mà cũng không phải cứ làm là được, bởi vì tưởng như là được nhưng đến lúc làm mới biết là không được. Vâng, tôi đang nói đến cái nghiệp đất cát này, sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tôi có chút chia sẻ sau đây hi vọng giúp ích được các bạn ít nhiều trong việc đầu tư đất Văn Giang nói riêng và đầu tư đất ở các nơi khác nói chung hi vọng bài viết đóng góp được chút kinh nghiệm mua đất cho các bạn.

ban dat van giang

Trải qua một khoảng thời gian cũng không phải là ngắn trong nghề, tôi được tiếp xúc với rất nhiều những nhà đầu tư, rất, rất nhiều trong số họ đều đang rất thành công không chỉ ở riêng đất cát mà còn rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều người có rất nhiều kinh nghiệm mua đất, mua nhà. Nhiều người đã trở nên than thiết như anh em, có một điểm chung ở những người thành công đặc biệt trong cái nghiệp đất cát này là: Bạn phải là người “lúc tĩnh thì như bể lặng, lúc quyết thì như sóng dâng trào”. Nhanh, tinh, quyết đoán, tầm nhìn xa hơn người khác là những tố chất của nhà đầu tư thành công, dù ngắn hạn hay dài hạn..thì bạn đều thành công.

ban dat van giang

Chơi đất, vâng, tôi gọi là chơi đất, vì nó thực sự là những cuộc chơi, thú vị, hồi hộp và chiến thắng thì thật vẻ vang.. Khi bạn đã có đầy đủ các yếu tố: tài chính, óc phán đoán, nhìn nhận… thì chính là lúc bạn đã có thể chơi để thắng cuộc, và bạn sẽ luôn là người thắng cuộc. Khởi đầu như thế nào? Bắt đầu ra sao?… khi mà chưa có nhiều kinh nghiệm mua đất, mua nhà thì Đó luôn là câu hỏi thường trực trước hàng tá các câu hỏi tiếp theo khi bạn bắt tay vào đầu tư một vùng đất mới, một lĩnh vực tiềm năng mới. Với thâm niên của mình, tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi đó và hàng tá câu hỏi tiếp theo. Vâng, câu trả lời chính xác là: “Bạn cần một chiếc cầu nối”. Hay nói dân dã đó là bạn cần một anh “Cò” đúng nghĩa.

Trong thời buổi hiện nay, cò phát triển ngày càng mạnh mẽ và tất yếu theo đó là các hình thái Cò khác nhau. Chính bởi vậy mà Cò thì cũng có nhiều loại cò,  và nó đã không hoàn toàn còn như ngày xưa các cụ vẫn nói,  vẫn nhắc đến hình ảnh những chú Cò cặm cụi, nhặt nhạnh miếng ăn… Cò ngày nay có nhiều loại, có loại cò ăn hương, ăn hoa nhưng cũng có cả loại ăn thịt. Đáng buồn nữa là loại ăn thịt lại chiếm phần đa. Và chính những chú cò này đang góp công lớn trong việc đẩy người có nhu cầu mua thực sự ra xa người đang cần bán. Bởi cả hai bên đều sẽ bị “Cò xơi thịt”  .  Đó là một thực trạng đáng ngại, kinh nghiệm mua đất cho thấy, đối với nhà đầu tư, sẽ không nắm bắt được giá cả chính xác của thị trường, đối với người bán, sẽ luôn bị ép giá… và bị “Chém đẹp”.

Co cung co nhieu loai co

Cò cũng có nhiều loại cò – có loại ăn hương hoa – có loại ăn thịt người

Tuy nhiên,  vẫn còn đó những chú Cò chân chính, với vai trò thực sự là cầu nối giúp người mua đến gần với người bán hơn. Đó là những người làm việc với chữ “Tâm”.  Ngay từ những buổi đầu chập chững bước vào nghề, tôi đã tự nhủ sẽ phải làm theo đúng chữ Tâm, bởi nghề gì thì không nói – chứ riêng cái nghề đất cát này thì nhất thiết phải có Tâm thì làm mới được. Khó khăn cũng không ít, nhưng dần dần duyên kỳ ngộ, tôi đã gặp và giúp đỡ rất nhiều nhà đầu tư thành công, ngày qua ngày, tháng qua tháng, chữ Tâm đã tự viết  lên chữ Tín trong lòng khách hàng. Tôi biết rằng, để có được chữ Tín đó phải đánh đổi bằng cả thời gian, tiền bạc, công sức… Sống và làm việc theo lương tâm, giúp đỡ là chính luôn là phương châm xuyên suốt quá trình làm việc của Minh Thao.

Bạn sẽ thấy phương châm làm việc của tôi ở đâu đó là: Không kênh giá, không lấy phí xem đất, khách hàng làm việc trực tiếp với chính chủ về giá cả, nhiệt tình – chu đáo – thủ tục nhanh gọn. Đó hoàn toàn không phải là những lời sáo rỗng, mà đó là những gì xuất phát từ trong  Tâm của tôi qua nhiều năm làm môi giới bất động sản Văn Giang  – là kim chỉ nam cho mọi hành động, lời nói. Vì vậy, khi quyết định đầu tư đất Văn Giang, các nhà đầu tư hãy thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất, tránh tình trạng phải nếm trái đắng bởi những thông tin đồn thổi không chính xác.

Thân ái!

Minh Thao! – Mobile: 0936.800.455

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

  • Có người cần mua vẫn làm việc trực tiếp với người bán đấy, nhưng giá của người bán thì thấp mà giá người mua thì cao, cái phần chênh lệch này đã bị Cò thoả thuận với người bán trước rồi (Nếu tôi bán với giá cao hơn 1 hay 2 triệu thì cái đó là chuyện của tôi, anh cũng không được nói gì nhé). Thế cho nên đã qua Cò rồi thì người mua cũng chẳng biết được mình có mua được với giá chuẩn không nữa các bạn ạ.

    Đăng bởi NTN ngày 10 Tháng Mười Một, 2011 lúc 03:35

  • Đã về xem đất ở khu vực Văn Giang này, nói chung đầu tư về lâu dài thì ổn, Xét về khoảng cách tới trung tâm HN so với các khu vực khác thì giá ở đây vẫn ở mức thấp, ít vốn vẫn đầu tư được, tuy nhiên vẫn phải chờ thông xe đoạn 39 – Cầu Thanh Trì thì đi lại mới nhanh hơn. Về môi giới thì tôi thấy ở đây làm việc minh bạch, không có gì phải chê trách.

    Đăng bởi Vũ Xuân Trường ngày 11 Tháng Mười Một, 2011 lúc 02:00