Hướng dẫn cách đặt bếp để tránh hao tiền tốn của

Theo chuyên gia phong thuỷ, nên tránh đặt bếp đối diện trực tiếp với cửa chính bởi mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài bị hao hụt lớn. Hướng dẫn cách đặt bếp theo phong thủy để tránh hao tiền tốn của.

Bạn đọc Nguyễn Quỳnh Hoa (Thanh Chương, Nghệ An) thư về tòa soạn bày tỏ băn khoăn: Chồng tôi sinh năm Giáp Ngọ 1954, tôi sinh năm Bính Thân 1956. Chúng tôi đã xây nhà cửa chính theo hướng Ðông Bắc, bếp nằm ở cuối nhà. Khi nấu bếp lưng của người nấu hướng về cửa chính. Có nhiều người bảo rằng chúng tôi đã làm sai. Nay chúng tôi dự định sửa lại bếp. Vậy sự thực trường hợp này ra sao, nên xử lý thế nào? Xin chuyên gia hướng dẫn tôi cách đặt bếp theo phong thủy.

dat bep theo phong thuy

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, theo những trao đổi trên thì bếp nhà chị Hoa xét theo phong thủy là chưa có vị trí tốt và hướng tốt. Bởi chồng chị sinh năm 1954, phi cung Khảm thuộc Ðông tứ mệnh. Hướng nhà Ðông Bắc kết hợp với tuổi của chồng chị ra hướng Ngũ Quỷ là hướng xấu theo quan niệm phong thủy bát trạch. Ðể hóa giải hướng nhà xấu, bếp nhà chị cần quay về hướng Sinh Khí là hướng Ðông Nam thay vì hướng Ðông Bắc như hiện tại.

Ngoài ra, khi chỉnh sửa lại bếp, chị nên lưu ý tránh đặt bếp đối diện trực tiếp với cửa chính như hiện tại. Phong thủy quan niệm “khai môn kiến táo, tiền tài đa hao” (mở cửa nhìn thấy bếp, tiền tài bị hao hụt lớn). Vì vậy, trong trường hợp này bếp cần có vị trí kín đáo hoặc thiết kế quầy bar che chắn lại. (Theo Kienthuc)

Thẻ:

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.