THỊ TRƯỜNG BĐS 2021: HẬU COVID, BẤT ĐỘNG SẢN TRỊ LIỆU LÊN NGÔI

Sau khi dịch bệnh bùng phát, thị trường BĐS đã bị ảnh hưởng không nhỏ, nhất là đối với các dự án trong nội đô. Tuy nhiên, đây cũng là thời cơ để các dòng sản phẩm bất động sản trị liệu phát triển và tìm được chỗ đứng trong lòng khách hàng.

BĐS trị liệu là dòng sản phẩm hướng tới giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng xanh

Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời

và chăm sóc và hỗ trợ giải quyết những vấn đề về sức khỏe như: đẩy lùi các chứng bệnh thường gặp về xương khớp, da dẻ; tăng cường miễn dịch; giảm stress…

Tại Việt Nam, BĐS trị liệu còn khá mới mẻ do chưa có nhiều CĐT sẵn sàng phát triển. Hiện tại, các dự án thuộc dòng bất động sản trị liệu chỉ có vài dự án, trong đó đa phần là những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng được đặt trên các mỏ khoáng nóng tự nhiên tại các tỉnh thành như Quảng Ninh, Ninh Bình, Lào Cai,… Còn tại Hà Nội thì gần như là chưa có một dự án BĐS trị liệu quy mô nào được xây dựng.

Nắm bắt được điều đó, đầu năm 2021 CĐT Ecopark đã cho ra mắt dự án tổ hợp căn hộ khoáng nóng trị liệu mang tên Swanlake Residences với 3 tòa tháp căn hộ đẳng cấp cùng The Landmark với 2 tòa tháp cao 41 tầng. 5 tòa tháp sở hữu gần 4000 căn hộ cao cấp này được đặt trong khuôn viên tổ hợp tiện ích chăm sóc sức khỏe hàng đầu với hồ khoáng nóng Onsen, vườn Nhật, vườn thiền ion âm, vườn dạo bộ,… rộng hàng ngàn m2, đáp ứng các nhu cầu về nghỉ dưỡng và trị liệu của khách hàng.

Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời

Đặc biệt, dự án The Landmark không chỉ dừng lại ở việc tích hợp các tiện ích trị liệu khoáng nóng vào nội khu mà còn đem cả công nghệ Detox & Onsen vào từng căn hộ. Trong đó, 100% các căn hộ sẽ được bàn giao hoàn thiện kèm nội thất chăm sóc sức khỏe như: sơn kháng khuẩn, điều hòa âm trần ion âm, bồn cầu thông minh, vòi tắm vitamin E+C.

Không chỉ là chốn an cư tuyệt vời, đây còn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời từ BĐS. Nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang ngày càng trở nên phức tạp như hiện tại.

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.