Ecopark _kỳ tích bên bờ đông sông Hồng

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự phát triển mạnh mẽ của Huyện Văn Giang_ Hưng Yên trong những năm gần đây khi vùng đất phía Đông sông Hồng này đang dần được đánh thức.

Chỉ sau hơn 10 năm hình thành, phát triển, những khu đô thị đầu tiên hình thành trong khu vực như Ecopark đã góp phần không nhỏ thay đổi bộ mặt hạ tầng kỹ thuật quê hương cũng như tư duy làm kinh tế, trực tiếp đóng vai trò là động lực phát triển địa phương.

Toàn cảnh đô thị Ecopark

Ngoài thu hút các dự án đô thị phát triển nhà ở, Huyện Văn Giang còn thu hút được một số trường đại học về đầu tư xây dựng cơ sở vật chất: Đại học y khoa Tokyo, Viện Đại học Mở, Đại học Bách Khoa, Đại học Anh Quốc… Đáng chú ý, những cây cầu nối hai bờ sông Hồng, thúc đẩy phát triển tiềm năng của bờ Đông sông Hồng như cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2… sẽ được TP.Hà Nội gấp rút triển khai trong thời gian tới, xoá nhoà khoảng cách 2 bờ sông Hồng. Quy hoạch thành phố hai ven bờ sông Hồng sẽ là bệ phóng tạo đà để bờ Đông sông Hồng phát triển mạnh.

Đại học Anh Quốc(BUV) tại Ecopark

Theo Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hưng Yên đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050, Huyện Văn Giang được xác định là trung tâm kinh tế, xã hội phía Tây Bắc tỉnh, phát triển theo hướng: Đô thị – Công nghiệp – Thương mại – Dịch vụ và nhà ở; gắn kết Hưng Yên với Hà Nội.

Có thể là hình ảnh về bản đồ

Dự án Ecopark được đánh giá là “viên gạch nền móng” đầu tiên để thực hiện chiến lược đô thị hóa ở Hưng Yên và cả vùng phía Đông thủ đô Hà Nội. Với tổng diện tích gần 500 ha, Ecopark được khởi công xây dựng từ năm 2009, chia thành 9 giai đoạn phát triển, dự kiến hoàn thành vào năm 2029.

Định hướng của Ecopark là phát triển thành một cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững. Ecopark được đầu bài bản, kỹ lưỡng hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Nhờ những tiềm năng của mình, hiện tại KĐT Ecopark đang là điểm đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất bờ Đông sông Hồng với các dự án đã và đang được ra mắt thị trường như: tổ hợp căn hộ #Sky_Oasis, tháp căn hộ biểu tượng #Solforest, #Haven_Park, nhà phố Vịnh đảo,và sắp tới đây nữa là tổ hợp căn hộ khoáng nóng Onsen …..

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SWAN PARK ONSEN RESIDENCES Resat KHOÁNG NÓNG GIỮA LFNG ECOPARK'
Căn hộ khoáng nóng Onsen sắp có mặt tại Ecopark .

Với mục tiêu tôn chỉ đưa con người và thiên nhiên lại gần nhau , 17 năm qua Ecopark đã đang và sẽ làm tốt hơn nữa để xứng danh là đô thị số 1 Đông Nam Á .

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.