Tình hình bất động sản đất nền Văn Giang quý II – 2013

Quý II của năm 2013 cho thấy những điểm sáng le lói của thị trường bất động sản nói chung và thị trường Đất văn giang, đất nền, đất thổ cư và đất dịch vụ liền kề ecopark nói riêng. Tâm lý của người mua đã thoải mái hơn, không còn tình trạng “chờ chạm đáy” như trước, vì thực tế, tại Văn Giang, đã có những mảnh đất thổ cư được giao dịch với giá cao hơn giá 3-4 tháng trước.

 

Thống kê cho thấy, các khách hàng tìm mua đất Văn Giang thời gian này thường có xu hướng chọn những mảnh đất thổ cư vừa và nhỏ, diện tích rơi vào khoảng từ 80-150m2, và có vị trí đẹp thuộc các khu vực như Thị trấn Văn Giang, xã Liên Nghĩa, xã Mễ Sở. Đây cũng là điều hợp lý, bởi trong bối cảnh hiện nay, các nhà đầu tư hiểu rằng đầu tư về “chất” tốt hơn là đầu tư về “lượng”. Nếu như thời gian trước, các nhà đầu tư có xu hướng tìm mua đất Văn Giang ở các khu vực gần chân cầu mễ sở, đường vành đai 4 thì hiện nay xu hướng lại đổ về các lô đất có vị trí đẹp, đường ngõ rộng, hoặc nếu có nhu cầu về xưởng, kho bãi thuận tiện giao thông, xe cộ thì dọc tuyến đường 39 thường được khách hàng quan tâm.

Không còn quá cao như thời điểm năm 2011, tuy nhiên, giá đất tại các khu vực như Liên Nghĩa, thị trấn Văn Giang, Mễ Sở, Long Hưng…. lại đang có xu hướng nhích lên chút ít, khi mà một số giao dịch gần đây đều được giá tương đối tốt. Trung bình một mảnh đất thổ cư đẹp, đường ngõ rộng, vị trí thuận lợi… có giao dịch từ 4.5 -6tr/m2.

dat dich vu lien ke ecopark

Đất dịch vụ liền kề Ecopark cũng được tìm mua nhiều nhờ thừa hưởng cảnh quan ecopark

Phân khúc đất liền kề dịch vụ Ecopark vẫn được quan tâm đặc biệt, cùng với bước đầu hoạt động và sinh sống của cư dân Ecopark, khu đất dịch vụ cũng đang gấp rút khởi công, bàn giao mặt bằng vào cuối năm 2013. Giá đất ở khu đất dịch vụ Ecopark không có sự thay đổi nhiều, đặc biệt là khu Chiêm Mai – khu đất dịch vụ ngay cổng Ecopark, cửa ngõ đi vào làng gốm cổ Bát Tràng. Giá giao dịch vẫn dao động vào khoảng 8-18tr/m2 tùy vị trí. Tuy nhiên, thời điểm này để mua được một lô đất dịch vụ Chiêm Mai, khu đã bàn giao, bốc thăm là không dễ, vì vậy một giải pháp khác là khách hàng lựa chọn những khu đất dịch vụ khác như Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao với giá dễ chịu hơn rất nhiều.

Cùng với các tuyến đường mới như đường 39 – đường Hà Nội Hưng Yên, đường 5B. Tuyến đường huyết mạch chạy từ thủ đô Hà Nội tới Văn Giang là đường đê 195 cũng đang hoàn thành việc mở rộng và nâng cấp. Việc di chuyển giữa Hà Nội – Văn Giang chỉ mất từ 20-30′ tùy khu vực.

 

Truy cập bandatvangiang.com.vn để biết các thông tin mới nhất về tình hình Bất động sản văn giang hưng yên, đất văn giang, đất dịch vụ liền kề Ecopark.

 

 

 

 

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.