Công viên mùa xuân Ecopark

Nơi khởi đầu một cuộc sống xanh tươiGiai đoạn phát triển đầu tiên tại cửa ngõ phía Bắc Ecopark đã được chủ đầu tư chú trọng tới quy hoạch, kiến trúc và hạ tầng để tạo nên một đô thị sinh thái hoàn hảo và đẳng cấp.

Có thể là hình ảnh về cây và cỏ
Nơi tình yêu bắt đầu

Nơi đây còn tạo lập những giá trị của riêng mình bằng việc hình thành một cộng đồng cư dân văn minh, với phong cách sống, bản sắc văn hóa riêng của Người Eco. Nơi đất lành chim đậu.Giờ đây, tại Palm Springs, các ô cửa đã sáng đèn; trên khuôn mặt mỗi người đã ngời lên niềm vui dọn đến ngôi nhà mới, những dãy phố đã ngày đêm nhộn nhịp; nơi công viên, trường học đã rộn rã tiếng nói cười trẻ thơ.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng, cây và cỏ
Nơi con trẻ tự do nô đùa

Ecopark đang tấu lên những giai điệu tươi vui, tràn trề sức sốngNơi bình yên gõ cửaNgôn ngữ thiết kế ở Palm Springs được lãnh xướng chủ đạo bằng màu xanh của mẹ thiên nhiên, từ quy hoạch tổng thể đến các đường nét tiểu cảnh đều thấm đẫm màu xanh. Tất cả, tạo cho cư dân một cảm giác bình yên đến lạ kỳ. Đặt chân vào Palm Springs, du khách ngỡ ngàng trước một miền xanh mướt của các hàng cây và những công viên rộng lớn. Công viên Mùa Hạ có diện tích lên đến 2.5 ha, thích hợp cho các hoạt động dã ngoại, vui chơi, team-building hay BBQ ngoài trời, là điểm đến hấp dẫn cho các gia đình trẻ.

Có thể là hình ảnh về hoa, thiên nhiên và thủy vực
Sen tại công viên mùa xuân bắt đầu nở

Công viên Mùa Xuân được dành riêng để phát triển dự án vườn ươm, trồng rau sạch. Cư dân đô thị có thể tự tay trồng và chăm sóc rau, cây xanh, một thú vui điền viên tao nhã giữa cuộc sống thanh bình. Ngoài ra, mỗi cộng đồng dân cư còn thụ hưởng hàng loạt công viên nội khu, tạo nên không gian thư giãn bình yên cho mỗi gia đình, tách biệt khỏi sự ồn ào của cuộc sống hiện đại.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, xe đạp, ngoài trời và văn bản cho biết 'Năm ấy, chỉ vì một người thích màu nói Xanh mà trót đem lòng Yêu Ecopark ecopark.'

Công viên mùa xuân , nơi tình yêu Ecopark bắt đầu với thung lũng hoa hồng, tượng thần tinh yêu , chòi nấm và cả khu vườn trẻ thơ.

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.