Bán căn Liền Kề 90m Vaquarius

Mô tả:

Vaquarius  nằm trên vị trí vàng trung tâm huyện Văn Giang, nằm trên các trục giao thông huyết mạch nói Văn Giang tới các khu vực kinh tế trong và ngoài tỉnh . Với lợi thế về mặt vị trí địa lý thêm vào đó là cộng đồng cư dân văn minh, nơi hội tụ giới nhà giàu Văn Giang trong tương lai.Có thể là hình ảnh về 2 người và tòa nhà

Vaquarius với quy mô 7,2ha có tất cả 285 căn thấp tầng trong đó liền kề có 56 căn đa dạng diện tích từ 90-120m  chiều cao 4 tầng, những thiết kế mang đậm chất Địa Trung Hải với ban cộng rộng mái vòn phủ đầy hoa lãng mạng tạo không gian sống tiện nghi và đủ đầy . Với những gia chủ kinh doanh thì Vaquarius rất tiềm năng để phát triển.

Với các căn liền kề  diện tích 90m đến 120m có mặt tiền từ 6-8m( 6*15 và 8*15) cộng thêm mật độ xây dựng 100% mà ít có dự án nào có được thì Liền kề Vaquarius giúp gia chủ tối ưu hoa công năng sử dụng trên diện tích xây dựng lớn,  dù để ở hay kinh doanh thì các căn Liền kề Vaquarius là khu mở không hạn chế kinh doanh .

Mặt tiền rộng chiều cao tầng 1 là 4m giúp các căn liền kề tại đây luôn tràn ngập ánh sánh và cao thoáng, không bị bí bách . Thiết kế trước sau như 1 với đường trước mặt là 15,5m gia chủ không lo thiếu không gian hay nơi đỗ xe, các tầng từ 2-3-4 chiều cao 3,6m với full kinh tràn giúp gia chủ có nhiều không gian bố trí các phòng , khu vực khác nhau phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Với thiết kế hiện đại kết hợp truyền thống, tầng mái của các căn liền kề tại Vaquarius không phải là tầng lửng -tum như các nơi khác , mà Vaquarius thì tầng thượng là không gian mở cả mặt sàn gia chủ nếu kinh doanh thì có thêm diện tích để sử dụng , ví dụ các quán cafe, cửa hàng hoa cây cảnh … hay đơn ianr chỉ là không gian sân vườn giúp gia chủ thỏa mãn thú trồng cây chăm hoa trà chiều của mình .

Tại Vaquarius các căn liền kề đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống đẳng cấp tiện nghị và hiện đại của cộng đồng cư dân tinh hoa , một không gian sống  lý tưởng cho moi gia đình trên vị trí đặc địa phong thủy tốt bậc nhất Văn Giang .

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ trước tới nay với một căn liền kề khách hàng chỉ cần vốn tự có từ 1,2 tỷ để ký hợp đồng mua bán ngân hàng hỗ trợ 24 tháng với lãi suất 0%, sở hữu lâu dài.

Vaquarius- Văn Giang  thịnh vượng trên đất vàng.

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: 90tr / m2
Diện tích: 90 m2
Khu vực: Vaquarius

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: