Bảng giá Vaquarius- Văn Giang hấp dẫn nhà đầu tư .

Mô tả:

Vaquarius  tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Văn Giang ,quy mô 7,2ha với 285 căn thấp tầng được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải sang trọng và đẳng cấp kết hợp cùng đơn vị vận hành quản lý đến từ Nhật Bản Asash. Nằm trên vị trí đắc địa, với hạ tầng giao thông kết hiện hữu  đã và đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ những năm gần đây.Có thể là hình ảnh về bản đồ, đường và văn bản cho biết 'TRỤC ĐƯỜNG 379 GIÁ CHƯA SỔ TỪ 50 TRIỆU/M2 3 ĐẤT DICH VỤ CỬU CAO GIÁ 50-90 90 TRIỆU/M2 2 ĐẤTDICHVU4CỦUCAO CAO ĐẤTDICH GIÁTU50-68TRIỆU/M2 TRIỆU/M2 KHU ĐẤU GIÁ VĂN GIANG GIÁ Ừ 58- 80 TRIỆU/M2 KHU XÃ LONG HƯNG -ĐƯỜNG 2.5-3M GIA 5-30 oT TRIỆU/M2 ĐƯỜNG -7M GIÁ 40- 0 TRIỆU/M2 DỰ ÁN VAQUARIUS 1 TANINYEST /ăn Giang 5 TITAN INVEST KHU VỰC THỊ TRẤN VĂN GIANG NGÕ 3-4M GIÁ TỪ 25 -40 TRIỆU/M2 Đia Google Earth Giang VAQUARIUS TRÊN ATVÀNG TITAN INVEST'

Tổng hợp giá đất xung quanh dự án

Vaquarius sẽ đưa sức sống mới cho Văn Giang với khu phố mua sắm sầm uất bên bờ sông Ngưu Giang cổ. Không chỉ đặc sắc về thiết kế cảnh quan và không gian sống xanh an lành, dự án còn cho thấy sức hấp dẫn và tiềm năng tăng giá rất tốt với sự chỉn chu về thiết kế- cảnh quan , sự độc đáo về sản phẩm, và đặc biệt đơn giá hấp dẫn cho nhà đầu tư .

Dạo một vòng khảo sát thị trường đất xung quanh dự án để cho thấy cái nhìn tổng quan về dự án  Vaquarius – VănGiang.

Những năm gần đây với sự chuyển hưóng và sự dịch chuyển đầu tư của không ít nhà đầu tư từ thị trường phía Tây sang phía đông – Hà Nội thì Văn Giang là điểm đến lí tưởng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Được thừa hưởng các yếu tố tự nhiên , cùng vị trí địa lý thuận lợi với sư đầu tư mạnh mẽ của tỉnh Hưng Yên , bộ mặt Văn Giang thay đổi rõ rệt từ huyện thuần nông đất chiêm chũng thì nay Văn Giang là huyện có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, đóng góp ngân sách nhà nước cao và thu hút đầu tư công mạnh mẽ để sớm hoàn thành mục tiêu lên đô thị loại 3 vào năm 2025.

Vị trí cửa ngõ thủ đô thuận tiện giao lưu buôn bán với các huyện tỉnh trên cả nước nên giá đất tại Văn Giang cũng tăng đáng kể trong những năm trở lại đây . Hiện nay  khu vực vòng xuyến Văn Giang giá đang giao dịch quanh mốc 70-130tr/m, hay ngay sát dự án  khu đất liền kề tái định cư thuộc  xã Cửu Cao đang có mức giá là 60-80tr/m nhưng giao dịch mua bán theo hình thức viết tay, tính pháp lý chưa thực sự cao .

Dự án Lạc Viên( Trust city ) hàng xóm với Vaquarius , đơn giá đất không chưa bao gồm xây dựng hiện đang dao dịch ở mức 50-68tr/m , khách hàng sẽ phải xuống cả 100% giá trị tài sản.

Đi sâu thêm chút đất nền của các xã trong huyện Văn Giang để có cái nhìn tổng thể cho các anh chị thì trục đường liên huyện- liên xã giao dịch từ 40-68tr/m  có một số vị trí  kinh doanh giá đang giao dịch quanh mức 150-350tr/m nhưng hiếm có người bán .

Tại thị trấn Văn Giang những lô đất diện tích 32m2 mua bán viết tay giá đang từ 180-200tr/m được các nhà đầu tư săn lùng rất nhiều.

Từ những khảo sát thị trường đất nền xung quanh dự án thì Vaquarius với vị trí kim cương,khu mở kinh doanh thuận lợi, cư dân Văn Giang và các vùng phụ cận đông nhà đầu tư sẽ nhìn thấy sức hấp dẫn của dự án với giá từ 8-16 tỷ/ căn tại đây, cùng mật độ xây dựng cao chính sách bán hàng hấp dẫn thì Vaquarius sẽ là sóng thần của thị trường BĐS Văn Giang 2023-2024.

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: 90tr / m2
Diện tích: 90 m2
Khu vực: Vaquarius

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: