Skyvilla Onsen -Landmark tinh hoa thiết kế đẳng cấp thượng lưu trong từng thiết kế .

Mô tả:

Skyvila Onsen – luôn được săn lùng không chỉ với giới thượng lưu thích hàng hiệu phiên bản giới hạn. Mà các căn skyvilla tại phân khu Onsen Landmark – Ecopark luôn trong tình trạng khan hiếm vì số lượng căn rất ít . Tọa lạc tài tầng 21 của tòa nhà, thiết kế full kính tràn  tôn nét đẹp của căn hộ . Hơn thế nữa là gia tăng diện tích sử dụng và tầm view hữu hạn của Hồ Thiên Nga, vịnh Marina, Sân Golf, hay hoàng hôn bên dòng sông quê . Không chỉ vậy với các phí quản lý chỉ tính trên diện tích 1 mặt sàn .

SỞ HỮU CĂN HỘ SKYVILLA  ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐỂ Ở HƯỞNG LỢI

Tổng hợp quỹ căn Skyvilla :

Skyvilla diện tích 33m trần cao 6m( 03 căn )

Bàn giao thô tự hoàn thiện, sử dụng như một căn Duplex bình thường mà đơn giá chỉ nhỉnh hơn căn 1PN, để ở hay đầu tư đều rất tốt . Có thể làm được 2pn-1pk-1wc , 2logia. Với nhưng gia chủ thích thêm vườn trong nhà khoảng diện tích logia sẽ là không gian thiết kế hoàn hảo cho một khu vườn treo thơ mộng siêu chill

Căn 2PN ( 5 căn )

Với diện tích 58,89m- 67m/ sàn trần cao 6m , gia chủ có thể thiết kế thành 3-4pn tùy theo công năm sử dụng. Kính full tràn toát lên hết vẻ đẹp sự sang trong của căn hộ. Căn skyvilla với 2logia , 2ban công hiếm căn nào có được điều đó.

Đơn giá từ 3,2-4,7 tỷ.

Chuyển nhượng HĐMB , thi công được luôn .

 

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: 30tr / m2
Diện tích: 120 m2
Khu vực: Tòa Landmark

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: