Bán 108m2 đất Liên Nghĩa Văn Giang giá rẻ nhất

Mô tả:

BĐS Văn Giang cần bán đất Liên Nghĩa – Văn Giang giá cực tốt. Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Mô tả: Mảnh đất nằm ở xã Liên Nghĩa – huyện Văn Giang, giá đặc biệt rẻ nhất thị trường.  Vị trí thì cách trung tâm Hà Nội khoảng 25km (đi theo đường đê 195 đã mở rộng). Cách khu đô thị ecopark 5km. Mảnh đất thổ cư, nằm trong khu vực dân cư đông đúc, gần trường mầm non, chợ.. không khí trong lành vì xung quanh toàn làm cây cảnh và cây ăn quả.  Mua có thể xây nhà ở và sinh hoạt luôn.

Kích thước: mặt tiền 5.5m, sâu 19.3m

Đường ngõ: Đường bê tông mới làm, rộng 4m, xe oto con, xe tải 1.25 tấn vào tốt, có chỗ quay xe rộng rãi.

Tình trạng pháp lý: sổ đỏ chính chủ.

Giá Đất Văn Giang hiện nay đã ổn định sau một thời gian thị trường bđs trầm lắng, tuy nhiên một mảnh đất đẹp và giá rất rẻ như mảnh này thì trên thị trường chỉ có BĐS Văn Giang mới có.

 

Vì sao BĐS Văn Giang luôn cung cấp rất nhiều BĐS giá rẻ nhất thị trường?

Quý khách có thể thấy BĐS Văn Giang luôn có nhiều đất sổ đỏ chính chủ, không tranh chấp,… giá luôn tốt nhất thị trường. Đó là vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không làm ăn chộp giật, nay được mai mất. BĐS Văn Giang luôn đặt uy tín là trên hết, với hơn 5 năm kinh nghiệm làm đất văn giang, tôi luôn tư vấn một cách khách quan nhất đối với cả người bán và người mua, đúng với giá cả thị trường, đó cũng là lý do tại sao BĐS Văn Giang luôn là sự lựa chọn số 1 của cả người mua lẫn người bán khi có nhu cầu mua bán đất Văn Giang. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ anh Thao: 0936.800.455

 

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: 3.5tr / m2
Diện tích: 108 m2
Khu vực: Liên Nghĩa

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: