Bán 150m2 đất Văn Giang nằm trục đường liên huyện

Mô tả:

Cần bán đất Văn Giang đẹp

Bất động sản Văn Giang đang có một số mảnh đất thổ cư rất đẹp, giá cả đảm bảo luôn rẻ nhất thị trường, phù hợp cho cả những người có nhu cầu thực sự mua đất làm nhà, làm xưởng… hay đầu tư bđs văn giang. Hiện tại, BĐS Văn Giang đang có mảnh đất diện tích 150m2 rất đẹp.

Mô tả: Mảnh đất nằm ở Tân Tiến – Văn Giang – Hưng Yên. Diện tích 150m2.

Kích thước: mặt tiền 5.5m, sâu 27m

Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ chính chủ.

Đặc điểm: mảnh đất cực đẹp, nằm ngay trên trục đường liên huyện Văn Giang – Hà Nội – Khoái Châu rộng 6m, thuận lợi cho tất cả các loại xe đi. Gần ngay đường 39 – cao tốc Hà Nội – Hưng yên.

Vị trí mảnh đất rất đẹp, nằm ở nơi giao thông đắc địa, có thể dễ dàng di chuyển từ Văn Giang – Hà Nội chỉ trong khoảng thời gian 40′ đi xe máy, 30′ oto. Và đặc biệt, BĐS cam kết giá rẻ nhất thị trường với mảnh đất ở vị trí tương tự như thế này.

Liên hệ ngay BĐS Văn Giang, anh Thao để biết thêm chi tiết: 0936.800.455

 

Đất Văn Giang những năm gần đây ngày càng được chú ý và săn tìm mua, không phải ngẫu nhiên mà giá đất thổ cư ở Văn Giang tăng lên nhiều, giao dịch cũng sôi động hơn nhiều so với 4 -5 năm trước đó mà bởi Văn Giang ngày càng được đầu tư mạnh về hệ thống giao thông, cộng với vị trí địa lý đắc địa, là địa phương giáp danh với Hà Nội, việc hình thành nhiều tuyến đường thông thương giữa Văn Giang Hưng Yên với Hà Nội đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, với nhiều hình thái đa dạng. Về phát triển đô thị, Văn Giang đang được quy hoạch trở thành một trong những địa phương có đô thị sinh thái kiểu mẫu đứng đầu cả nước, đi đầu là khu đô thị Ecopark với quy mô hơn 500ha và rất nhiều những dự án đô thị sinh thái xung quanh các khu vực thuộc địa bàn các xã như Công Luận, Liên Nghĩa, Long Hưng….  BĐS Văn Giang với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS chuyên trách khu vực Văn Giang – Hưng Yên, tự hào là đơn vị uy tín nhất trong việc mua bán, ủy quyền, thực hiện các thủ tục pháp lý, sang tên đổi chủ… các vấn đề liên quan đến đất đai tại Văn Giang. Sự  tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để BĐS Văn Giang tiếp tục là cầu nối uy tín nhất trong lĩnh vực BĐS tại văn giang. Mọi chi tiết về đất văn giang xin liên hệ BĐS Văn Giang, anh Thao: 0936.800.455 – website duy nhất: bandatvangiang.com.vn

 

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: 5.5tr / m2
Diện tích: 150 m2
Khu vực: Tân Tiến

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: