Mega Grand World điểm đầu tư hấp dẫn tại Văn Giang

Mô tả:

 

Là mô hình Mega Complex tiêu biểu nhất, các căn shop Mega Grand World đều có tới 2 mặt tiền với nhiều lợi thế vượt trội.

Các shop kinh doanh thoả sức sáng tạo concept cửa hàng, thiết kế dịch vụ, pha trộn các mặt hàng linh hoạt, kiến tạo những hành trình trải nghiệm độc đáo thu hút khách hàng gấp bội lần.

2 mặt tiền của mỗi shop đều có đường thông
Mặt chính sông có cảnh quan mãn nhãn ngắm trọn sông Venice dài hơn 800m với những con thuyền Gondola giao thương tấp nập
– Mặt chính đường lớn thuận tiện kết nối, có nhiều bãi đỗ xe liền kề, đón traffic khách hàng khủng.
– Mặt tiền phía sau các shop thuộc dãy phố đi bộ, diện tích được phép sử dụng & cải tạo để kinh doanh lên tới 2m tính từ mép nhà.

Mỗi mặt tiền đều rộng vượt trội tới 6-7m (các căn shop thông thường rộng từ 4m) thoả sức trưng bày mang đến những “window shopping” mãn nhãn.

Các shop đều cao 4 đến 5 tầng và 1 tum khai thác kinh doanh đa dạng các mặt hàng, tối ưu công năng với tổng diện tích xây dựng lớn từ 238m2 đến >500m2 mỗi căn và được bố trí trên một trục hành lang giúp tối ưu nhận diện thương mại bán lẻ.

Vạn trải nghiệm trên từng bước chân, The Venice đã chính thức ra mắt với các chính sách vô cùng hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng sở hữu chiếc chìa khoá kinh doanh vượt trội tại vũ giải trí đa trải nghiệm mới của phía Đông Thủ Đô

Liên hệ  : 0936800455

 

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: tr / m2
Diện tích: m2
Khu vực: VinDreamcity

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Các tin cùng chuyên mục:

  • Chưa có tin rao vặt nào

Tin bán mới nhất: