KHOÁNG NÓNG SẮP CÓ TẠI ECOPARK

🔥KHOÁNG NÓNG MÓN QUÀ VÔ GIÁ CỦA MẸ THIÊN NHIÊN 🔥

Theo một số ghi chép, từ thời La Mã cổ đại, con người đã biết sử dụng nước khoáng nóng và bùn khoáng để ngâm tắm nhằm thư giãn, phục hồi sức khỏe.
Tại thị trấn El Hamma ở tỉnh Khenchela, phía bắc Algeria có một nhà tắm đã tồn tại 2.000 năm có tên là Hammam Essalihine đến nay vẫn đang hoạt động, thu hút đến 70.000 khách du lịch mỗi năm bởi nét đặc sắc trong kiến trúc thời La Mã cổ đại và những lợi ích trị liệu sức khỏe của nó.
Tại Hungary, suối khoáng nóng cũng được sử dụng từ lâu và nhà tắm khoáng nóng đã được xây dựng trong thời La Mã cổ đại và thời Trung cổ Thổ Nhĩ Kỳ. Vào nữa cuối thế kỷ 18, sau khi Lőrinc Stoker, Jusztusz Torkos và József Manes thực hiện phân tích, kiểm tra các hợp chất hóa học của nước khoáng nóng đã cho ra đời hàng hoạt các nhà tắm suối nước khoáng nóng như một phương pháp chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh và sinh hoạt cộng đồng.

Bồn tắm khoáng có tuổi đời 2000 năm


Đến năm 1820, phương pháp tắm và ngâm mình trong nước khoáng nóng được nghiên cứu hoàn chỉnh và ngày càng được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, nhất là các nước Đức, Pháp, Nga….Ở Châu Á, suối khoáng nóng cũng rất được mọi người ưa chuộng, phát triển thành nét văn hóa như văn hóa tắm Onsen Nhật Bản, làng trị liệu Hàn Quốc…Song hành qua suốt chiều dài lịch sử, đến nay nhiều nước trên thế giới vẫn đã và đang sử dụng nước suối khoáng nóng như một liệu pháp hoàn hảo cho trị liệu và phục hồi sức khỏe. Ngày nay, nước suối khoáng nóng có khả năng cải lão hoàn đồng, kéo dài tuổi thọ không còn là điều kỳ diệu chỉ có trong truyền thuyết mà công dụng tuyệt vời của nó đã được chứng minh và lý giải xác đáng từ khoa học.


Theo nghiên cứu và phân tích các nguồn suối khoáng nóng khác nhau trên thế giới, người ta nhận thấy trong thành phần nước khoáng nóng có chứa một dung dịch hỗn hợp các chất ion hóa mạnh, các chất men và hấu hết các nguyên tố hóa học cấu thành vỏ trái đất. Việc dùng nước suối khoáng nóng từ lòng đất phun lên để tắm, ngâm mình có thể chữa một số bệnh và tăng cường sức khỏe.

Onsen căn hộ chung cư dẫn khoáng nóng tại Ecopark

Và còn vô số điều bât ngờ cùng chờ đón các bạn khám phá Tháng 6 này Ecopark có dòng sản phẩm cao cấp giúp con người nâng cao sức khỏe , cải thiện xương khớp , tốt cho tim mạch, và giúp chị em tìm lại nét thanh xuân .
Chào đón một sản phẩm là bước đột phá trong không gian sống nơi đẳng cấp sống thể hiện trong từng căn hộ .

liên hệ :0936800455_0901266889
#Ecopark #sốngxanh

Tin bán mới nhất:

Bình luận:

Chưa có bình luận nào.