Bán 5.5ha đất công nghiệp Văn Giang Hưng Yên

Mô tả:

Bán đất công nghiệp Hưng Yên, đất công nghiệp 50 năm, vị trí  ở Văn Giang – Hưng Yên.
Hiện tại, chúng tôi đang có một lô đất công nghiệp 50 năm, có thể sử dụng làm nhà máy, nhà xưởng, kho bãi sản xuất… rất hợp lý bởi địa điểm thuận lợi và điều kiện giao thông rất tốt.
Đặc điểm: Lô đất công nghiệp rộng 5.5ha, nằm trong khu công nghiệp Văn Giang – Hưng Yên. Đặc biệt thuận lợi, nằm ngay mặt đường 39 (đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên), đường rộng 40m, 6 làn xe, tất cả các loại xe đều có thể ra vào, tránh nhau tốt. Là con đường huyết mạch nối liền trung tâm Hà Nội với Văn Giang, Hưng Yên. Vị trí lô đất cũng rất gần với đường 5A và đường 5B (Hà Nội – Hải Phòng), thuận tiện giao thông, vận tải. Lô đất công nghiệp chỉ cách cầu thanh trì 7km, cách khu đô thị ecopark 3km.
Giá bán: 40 tỷ
Bất động sản Văn Giang, chuyên bán đất thổ cư, bán đất công nghiệp Văn Giang, Hưng Yên. Quý khách có nhu cầu mua bán đất công nghiệp Hưng Yên, vui lòng liên hệ BDS Văn Giang, Anh Thao: 0936.800.455 để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

BĐS Văn Giang: Minh Thao
Mobile: 0936.800.455
Email: minhthao2109@gmail.com
Giá: tr / m2
Diện tích: 5500 m2
Khu vực: Tân Tiến

Về tác giả:

Tôi là Minh Thao, làm dịch vụ bất động sản chuyên khu vực Văn Giang - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đã được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng gần xa. Luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ quý khách nhiệt tình trong lĩnh vực BĐS.

Tin bán mới nhất: